สมัครเว็บเดิมพันฟุตบอล ไม่ผ่านเอเยนต์

หลายๆ คนคงจะพากันงงว่าเอเยนต์นั้นคืออะไร เอเยนต์ส่วนมากแล้วคือผู้ที่คอยดูแลเว็บการพนันบอลที่มีการตอบรับและได้รับการยืนยันจากประเทศอังกฤษเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสำหรับคนที่อยู่วงการของการพนันฟุตบอลมานานๆ ก็จะเข้าใจกันดีว่าเอเยนต์ นั้นหมายถึงอะไร แต่สำหรับนักพนันมือใหม่ที่ยังไม่เคยได้ยิน เอเยนต์คือ องค์กรที่มาจากประเทศอังกฤษที่เข้ามาทำข้อตกลงกับเว็บพนันบอลออนไลน์ เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลสมาชิกที่สมัครผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเอเยนต์จะได้เข้ามาดูแลนักพนันแถบโซนเอเชีย เพราะในแถบนี้จะมีนักพนันบอลออนไลน์มือใหม่เกิดขึ้นมากันอย่างมากหน้าหลายตา ซึ่งเอเยนต์ก็จะเข้ามาช่วยในการควบคุมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่อย่างที่รู้กัน การสมัครกับเอเยนต์นั้นต้องใช้ต้นทุนที่สูงมาก ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงการสมัครเว็บพนันบอลโดยที่ไม่ต้องผ่านเอเยนต์ สำหรับมือใหม่ที่เงินทุนมีไม่มากพอ

1.ท่านต้องทำการสมัครสมาชิก โดยทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ที่คูณเลือกที่จะทำการสมัคร ซึ่งจะทำการกรอกผ่านเว็บไซต์ โดยในเว็บไซต์นั้นก็จะมีแบบฟอร์มให้คุณได้กรอกข้อมูล ต้องทำการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อเป็นผลประโยชน์กับตัวคุณเองในการเล่นแต่ละครั้ง

2.หลังจากสมัครเรียบร้อยแล้ว เราก็ทำการฝากเงินทุนก้อนแรกเข้าธนาคารเพื่อเป็นการยืนยันว่าตัวคุณนั้นเปิดบัญชีกับทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว และหลังจากฝากเงินเรียบร้อยก็ให้กลับไปแจ้งพนักงานของทางเว็บอีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการขอ Username และ Password ที่เอาไว้สำหรับการเข้าสู่ระบบ

3.และทางทีมงานจะได้ตรวจสอบข้อมูลสักครู่หนึ่ง จากนั้นพนักงานจะส่ง Username และ Password มาให้ ซึ่งเราสามารถที่จะใช้ Username และ Password เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าไปเล่นได้เลย แต่เราก็จะขอเตือนเสมอนั่นก็คือเมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วอย่างแรกเลยที่ควรจะทำ ต้องเข้าไปตรวจสอบข้อมูลของเงินที่เราทำการฝากเข้าไปเสียก่อน เพื่อที่เราจะได้ไม่เสียเงินที่เราทำการฝากเข้าไปฟรีๆ เมื่อตรวจสอบพบว่าเงินอยู่ตามจำนวนเงินที่เนสฝากไปแล้ว เราก็สามารถที่จะเข้าเล่นได้เลย แต่หากมีข้อผิดพลาด ที่อาจจะเกิดกับทางระบบนั่นคือยอดเงินไม่ขึ้นตามยอดที่เราทำการฝากไป ให้เราทำการเข้าไปแจ้งข้อผิดพลาดกับเจ้าหน้าที่ของเว็บนั้นๆ เพื่อที่จะได้ให้พนักงานของทางเว็บนั้นตรวจสอบข้อผิดพลาดให้เรา ซึ่งการติดต่อสามารถที่จะติดต่อแจ้งข้อขัดคล้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง